top of page

HỌC SINH VASS VUI SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Trong không khí chào đón Giáng Sinh, các em học sinh Tiểu học VASS đã có một ngày sinh hoạt thật vui và bổ ích tại khu vui chơi thị trấn tuyết - Snow Town và khu dã ngoại BBS cùng Thầy cô và bạn bè.


Các em được trải nghiệm ngắm nhìn khung cảnh tuyết trắng và cái lạnh như ở Châu Âu, tham gia các trò chơi dưới tuyết, trượt tuyết cùng bạn bè. Buổi trải nghiệm tại không gian tuyết lạnh không được kéo dài cả ngày cho dù các em còn nhiều luyến tiếc.


Chuyển từ mùa đông giá lạnh của Châu Âu , các em lại háo hức đến với khu biển nhân tạo gió mát, rợp bóng cây tại Khu du lịch BBS thuộc Thành phố Thủ Đức, đến nơi các em bỗng quên hết cảm giác lạnh giá của buổi sáng mà vỡ òa với bể bơi cùng Thầy Jay. Trò chơi tập thể dưới nước, chen nhau trên chiếc phao khổng lồ, đua nhau trượt cầu tuột là những trò chơi vô cùng lý thú , quên cả nghỉ ngơi. Cuối buổi, các bạn đã biết tự sắp xếp , vệ sinh cá nhân vào vị trí sinh hoạt tập thể cùng Thầy Jay, để dành những phần quà hấp dẫn. Các bạn đua nhau chia sẻ những cảm xúc , những nhận xét quan sát trong cả ngày đùa vui, có những nhận xét đã làm thầy Jay và các bạn phải bật cười vì rất ngây ngô nhưng đáng yêu.


Các hoạt động vừa giúp các con ôn luyện lại một số từ vựng, mẫu câu và nhất là giúp các bé tự tin tự nhiên trong việc học ngôn ngữ Anh và còn như tiếp thêm năng lượng cho học sinh, chuẩn bị tập trung cho kỳ kiểm tra học kỳ I sắp đến


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SINH HOẠT

Các bạn sinh hoạt tại trường trước khi khởi hành


Các bạn sinh hoạt trên xe với các anh chị HDV du lịchCác bạn chuẩn bị vào khu vực snowtown


Mời các bạn ăn trưa thôi nào ….đói rồi !!

Các bạn học sinh ăn trưa

20 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page