top of page

HỌC SINH VASS PXL VÀ LỄ HỘI HALLOWEEN

Học sinh trường Việt Mỹ VASS PXL đã có nhiều hoạt động ấn tượng, thú vị nhân Lễ hội Halloween 2022.

Đến với lễ hội với một tâm thế háo hức, từ cổng vào cho đến các cửa lớp đều tràn ngập không khí Halloween, các em được tham gia các trò chơi đua nhện , tìm chiếc ly bí mật : chứa kẹo hay sâu bọ kinh sợ, đưa nắp chai về ô thưởng như ý nhằm kiếm thẻ tiền VASS để tham gia vào các gian hàng nail và phòng hóa trang chủ đề Halloween, chỉ cần các em vào là được phục vụ tận tình , các em rất thích thú khi được một bộ nail xinh đẹp, hình ảnh hóa trang trên khuôn mặt thật xinh xắn và ấn tượng.


Phần thi thời trang Halloween được học sinh các lớp biểu diễn đáng yêu với trang phục và tạo hình phong phú theo các nhân vật Halloween, hoàng tử, công chúa, siêu nhân,… Điểm nhấn yêu thích nhất với các bạn là trải nghiệm tại ngôi nhà ma cùng thầy cô và các bạn. Mỗi hoạt động đều được thiết kế mang ý nghĩa giáo dục, mang tính nhân văn giúp các em vui học và rèn luyện kỹ năng, trau dồi ngôn ngữ. Qua Lễ hội, học sinh được tìm hiểu văn hóa các quốc gia, hiểu thêm về ý nghĩa ngày Halloween.


Lễ hội kết thúc với nhiều niềm vui, các em học sinh như được tiếp thêm năng lượng cho các hoạt động học tập, sinh hoạt tiếp theo tại trường.


Một số hình ảnh sinh hoạt Lễ hội Halloween:

  • Học sinh tham gia các trò chơi (trò chơi, phòng nail, hóa trang, đọc sách)

  • Học sinh tham quan nhà Ma

  • Học sinh thi thời trang Halloween

  • Học sinh tham gia tiệc buffet32 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page