HỌC SINH TIÊU BIỂU HỘI TRẠI 9/1

HỌC SINH TIÊU BIỂU HỘI TRẠI 9/1

Hằng năm, đến với Ngày truyền thống học sinh – sinh viên 9/1 của Thành phố, cụm 5 chuyên môn tổ chức khen thưởng học sinh tiêu biểu của các trường cấp THPT nhằm chọn ra những gương mặt xuất sắc về mặt học tập, rèn luyện và phong trào để động viên, tuyên dương và khen thưởng. Vào đầu tháng 01/2023 vừa qua, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đã đề xuất em Trần Hoàng Phương, học sinh lớp 12 là gương mặt tiêu biểu để nhận thưởng từ cụm chuyên môn.

Điểm lại những năm tháng học tại trường, em Hoàng Phương đã có những thành tích nổi bật sau:

• Đạt IELTS 8.0

• Học sinh giỏi Chương trình Song ngữ nhiều năm liền

• Grade C – Kỳ thi Cambridge FCE năm học lớp 9.

• Danh hiệu Hoa điểm 10 – Chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo

• Danh hiệu Học sinh Tiêu biểu, Chăm chỉ - Chương trình Tiếng Anh

• Giải Khuyến khích cuộc thi “The best woman in my life”

• Tham gia tích cực các hoạt động, phong trào của trường lớp.

Chính vì vậy, trong buổi lễ chào cờ ngày 20/02/2023 vừa qua, Ban Giám hiệu Trường Việt Mỹ đã trao giấy khen, kỷ niệm chương và 1.000.000 đồng cho em Hoàng Phương như một sự khích lệ có ý nghĩa to lớn và danh dự. Nhà trường chúc mừng em, chúc em luôn mạnh khỏe, gặt hái được kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2023 sắp tới và bước chân vào Trường Đại học như ý.