HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH TẠI ĐÀ LẠT TRƯỜNG VIỆT MỸ VASS

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH TẠI ĐÀ LẠT TRƯỜNG VIỆT MỸ VASS

HÀNH TRÌNH 3 NGÀY 2 ĐÊM

Ngày 11,12,13/1 vừa qua, các em học sinh trường Việt Mỹ VASS đã có chuyến tham quan, học tập, sinh hoạt tại Đà Lạt với các team đầy ấn tượng HASAKI, WAKANDA, JAGUAR, VICTORY VÀ SBTC.

Tinh thần háo hức của các thành viên khi tham gia hành trình làm cho không khí Đà Lạt nóng lên dù nhiệt độ ở đó từ 11 độ C à 24 độ C. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của hành trình 3 ngày 2 đêm tại thành phố sương mù mộng mơ này nhé!

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH TẠI ĐÀ LẠT trường việt mỹ vass

Sở Thú Zoodoo và Cuộc Thi "Paparazzo"

Hành trình bắt đầu bằng sự kỳ diệu của thế giới động vật tại sở thú Zoodoo. VASSers được gặp gỡ các bạn động vật đáng yêu như Gấu Mèo Racoon  , Lạc Đà Alpaca, Ngựa Lùn Pony ....Các bạn đã cùng Thầy Filix và các Thầy cô được chơi đùa, cho các thú ăn, tìm hiểu, học hỏi thêm về về thế giới động vật và môi trường tự nhiên, trao đổi bàn bạc  Tiếng Anh về chủ đề Animal.

Không chỉ là cuộc gặp gỡ với thế giới động vật, mà cuộc thi "Paparazzo" còn tạo nên những tác phẩm nghệ thuật chân thực và đầy ý nghĩa từ tài năng của các bạn. Lưu giữ những khoảnh khắc giữa các bạn và những con vật đáng yêu nơi đây.

Hoa Sơn Dien Trang và hoạt động Team Building

Ngày thứ hai, chúng ta lạc vào vùng đất thần tiên của Hoa Sơn Dien Trang. Đó là không gian của hoa lá và núi rừng, nơi chúng ta đã tận hưởng khoảnh khắc thanh tao và trải qua những thách thức của Team Building, tạo nên những kí ức đáng nhớ.

Mongo Land, Trải Nghiệm Văn Hóa và Đặc Sắc Ẩm Thực Đà Lạt

Cuối cùng, chúng ta đã tận hưởng những trò chơi hứng khởi tại Mongo Land, từ trượt cỏ đến trượt phao và được tìm hiểu thêm về một số động vật như Lạc đà, dê, cừu, thỏ của xứ sở Mông Cổ,  và cùng hòa mình vào văn hóa và ẩm thực tinh tế của Đà Lạt, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.

Gala Dinner "Kết Nối Yêu Thương" - Đêm Hội Tri Ân

Đêm cuối cùng là một bữa tiệc đặc biệt đầy sắc màu với nhiều cảm xúc, nơi các team thể hiện tài năng qua tiết mục văn nghệ, ca hát và hội thi thời trang mùa đông, và cũng tại đêm Gala các team được đánh giá để khen thưởng cùng 15 gương mặt nổi bật được tuyên dương trong suốt hành trình và đặc biệt tại đây Thầy trò cùng nhau chia sẻ bày tỏ tình cảm, sự biết ơn dành cho thầy cô, ba mẹ và các bạn . Thầy trò  đồng hành cùng nhau, cùng tạo nên một ký ức thật đẹp Một đêm để tận hưởng niềm vui và tri ân, lưu dấu những  ý nghĩa của chuyến đi ngoại khóa.

Quảng trường Lâm Viên

Ngày thứ ba tại Đà Lạt, Thầy Trò chẳng ai muốn chia tay hành trình thú vị, tất cả năng lượng được bung xỏa tại Quảng Trường Lâm Viên như cố níu kéo thời gian tươi đẹp của hành trình , các bạn đã ghi lại những bức ảnh thật đẹp bên nhau và cùng nhau .Cám ơn các em học sinh VASS đã cùng nhau xây dựng những kí ức này. Hãy giữ ngọn lửa niềm vui và sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu sắp tới nhé!