top of page

HÈ 2023 - TUẦN 6 - THU HOẠCH

Thấm thoát mà các VASSers đã cùng nhau trải nghiệm đủ các hoạt động Hè sôi nổi với thật nhiều kiến thức và kỹ năng được tích lũy, xây dựng trong suốt hành trình “Thỏa sức vui hè – Phát triển đam mê”

Hoạt động tuần thứ 6 rộn ràng với các tiết học tổng kết chương trình Hè cùng các hoạt động chuẩn bị cho đêm Gala rực rỡ.

Ở các tiết Mỹ thuật, cô trò cùng lên ý tưởng thời trang nón giấy ấn tượng cho đêm Gala “Vũ hội Mùa Hè”. Với óc sáng tạo cùng bàn tay khéo léo, học sinh các lớp đã đem đến những chiếc nón xinh xắn với nhiều kiểu dáng độc đáo.

Các tiết học Music, PE rộn rã hơn bao giờ với sự tăng tốc luyện tập của thầy trò VASS, chuẩn bị chuẩn bị cho những tiết mục biểu diễn sôi động.

Điểm nhấn của tuần 6 là “Hội Chợ Quê” với các gian hàng ẩm thực đậm chất Nam Bộ, những trò chơi dân dã từ lá cây thu hút các em học sinh thế hệ 10X vốn quen thuộc với thế giới ảo qua màn hình vi tính với các game online.

Đêm gala Hè 2023 chắc chắn sẽ bùng nổ, đem đến nhiều điều thú vị dưới sự chuẩn bị chu đáo và sự thể hiện hết mình của các VASSers theo tiêu chí của VASS “TỰ TIN – NĂNG ĐỘNG –SÁNG TẠO”

Chúng mình hẹn gặp nhau tại Summer Gala 2023 Suối Mơ-Madagui. Tổng kết một khóa Hè bổ ích - đầy yêu thương – nhiều niềm vui và cùng nhau thỏa thích với các hoạt động tổng kết Hè, chuẩn bị tâm thế cho một năm học mới thật hạnh phúc nha .

Một số hình ảnh sinh hoạt tuần 6:17 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page