top of page

HÈ 2023 - TUẦN 4 - Siêu Nhân


Chủ đề Tuần 4, cho các em biết để trở thành một siêu nhân trong cuộc sống, đầu tiên phải có trái tim ấm áp, yêu thương, tính kiên trì nhẫn nại, rèn luyện kiến thức, sự tư duy. Với chủ đề này, các em được hướng dẫn kỹ năng biết bảo vệ mình, bảo vệ những người xung quanh, chính trực, trung thực.

Cuối tuần, các em đã có buổi thưởng thức vở kịch do Nhà hát Thiếu Nhi Nụ Cười biểu diễn tại sân khấu trường, với nội dung mang ý nghĩa: Dù bản thân yếu đuối nhưng nhờ sự yêu thương mãnh liệt nên gia đình Lee Kim Chi đã biến thành các siêu nhân chống lại quỷ dữ, câu chuyện vừa mang tính giáo dục pha vài cảnh hài hước, vui nhộn giúp các em có những giây phút giải trí thoải mái, và vui nhất là được giao lưu cùng các diễn viên nhà hát thiếu nhi Nụ cười.

Buổi xem kịch thành công nhờ sự góp sức của “đội ngũ nhân viên VASS Theater” do các em học sinh khối Trung học phụ trách. Các em nhiệt tình chào đón, hướng dẫn các khách nhí đến xem kịch mua vé, bánh nước. Sử dụng Tiếng Anh trong các tình huống thực tế không còn bỡ ngỡ đối với các em. Các bạn tự tin giao tiếp cùng nhau và cả với giáo viên bản ngữ. VASS Theater thật đặc biệt với sự duyên dáng, đáng yêu của đội ngũ nhân viên và các khách hàng nhí.

Buổi chiều, tại lớp các em được tìm hiểu về kịch rối, tự tay tạo một nhân vật rối đơn giản, cùng nhau diễn đoạn đối thoại ngắn với những con rối đáng yêu. Các tác phẩm và sản phẩm tuy chưa hoàn hảo nhưng thật đáng yêu qua sự sáng tạo và bàn tay khéo léo của các em.

Hoạt động sinh hoạt Hè mỗi cuối tuần với chủ đề và sắc màu riêng luôn đem đến cho các em học sinh những bài học bổ ích, tự tin giao tiếp hơn cùng niềm vui khi tham gia với các bạn, thầy cô. Tiếng Anh của các con được bổ sung và trau dồi mỗi ngày qua các bài học trên lớp cùng các hoạt động ngoại khóa.

Một số hình ảnh sinh hoạt tuần 4
16 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page