HAPPY FATHER’S DAY

Để bày tỏ lòng biết ơn đối với cha bằng món quà tinh thần bất ngờ do chính đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của chính mình, ngày 11 và 12/06/2024 vừa qua, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đã tổ chức cho các em Học sinh các cấp học làm nên những món quà thủ công đặc biệt theo chủ đề “Happy Father’s Day” – Ngày của Cha do thầy Joerg Pulls, Giáo viên nước ngoài cùng các thầy cô Phòng Tiếng Anh hướng dẫn thực hiện.

Đối với cấp Tiểu học, các bạn nhỏ làm nên những tấm thiệp xinh xắn, các anh chị cấp Trung học thiết kế và thực hiện những khung ảnh theo sở thích và gửi gắm những dòng tâm sự, lời chúc, những tình cảm đặc biệt để làm nên những điều bất ngờ. Chắc hẳn, bất cứ người cha nào cầm trên tay những món quà vô giá này sẽ không khỏi xúc động và tự hào về các các con, những đứa trẻ sống tình cảm, biết thể hiện tình yêu thương qua những sản phẩm tự làm, thể hiện óc thẩm mỹ và sáng tạo. Đó cũng là điều VASS hướng tới trong việc giáo dục tình yêu thương cho học sinh bằng những hành động thiết thực nhưng lại vô cùng đáng yêu trong tuần 1 – Khóa hè Song ngữ 2024.