top of page

HAPPY FATHER’S DAY

Đã cập nhật: 19 thg 6, 2023

Để Ngày của Cha sắp tới có ý nghĩa trọn vẹn và giúp các em Học sinh cấp Tiểu học thể hiện khả năng sáng tạo, khéo léo để tạo nên những món quà thật đặc biệt dành cho người đàn ông mà các em yêu thương nhất vào Chủ nhật, ngày 18/06/2023; chính vì vậy, ngày 12/06/2023 vừa qua, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đã tổ chức cho Học sinh các lớp học buổi thực hành kỹ năng theo Dự án Khóa hè 2023 - Tuần 1 với chủ đề HAPPY FATHER’S DAY – NGÀY CỦA CHA vào giờ học Chương trình Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài.

Bằng sự khéo léo sáng tạo và mang tính thẩm mỹ của từng cá nhân Học sinh để làm nên những tấm thiệp vô giá cũng như các em đã gửi gắm tình cảm của mình bằng những lời chia sẻ, lời chúc, lòng kính trọng đối với Cha. Hơn nữa, tính tỉ mỉ, cẩn thận của các em đã được rèn luyện từng sản phẩm và có một điều chắc chắn rằng, những sản phẩm ấy sẽ mang lại niềm hạnh phúc tuyệt vời khi Cha đón nhận những giá trị tinh thần đầy ý nghĩa từ chính đôi bàn tay nhỏ bé và khéo léo của các con.

30 lượt xem1 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

1 ความคิดเห็น


online homework Help, students with a busy schedule need a helping hand no matter if they are in school or college/university. As not all the students aren't earning, that's why they find a helper who can do so on a low budget. It's a fact that affordable homework helper and my assignment help make students' lives easy somehow. But let me explain to you why my assignment help is needed in the first place. Regular studies have a vital role to develop students' analytical and logical thinking if the student can't get over the regular studies. Here allassignmenthelp experts will assist in all the subjects through online mode.

ถูกใจ
bottom of page