top of page

Hành trình về với thiên nhiên

Kết thúc một năm học nhiều ấn tượng, Học sinh THCS được cùng nhau tham quan sinh hoạt dã ngoại tại Amazing bay – Đồng Nai với chủ đề : Hành trình về với thiên nhiên.

Sự háo hức, làm các em quên hết mệt mỏi sau 9 tháng học tập kéo dài. Chuyến đi được rèn luyện tính tự lập, cơ hội để các em ứng dụng vào thực tế các kỹ năng sống và nhất là kỹ năng sử dụng ngôn ngữ Anh ở tất cả mọi hoạt động.

Hoạt động sôi nổi đầy hào hứng ngay từ lúc các em nhận phòng tại khách sạn, với Game : Khách đến thăm nhà, các em được trải nghiệm khi tự mình nhận phòng tại khu resort, sắp xếp đồ dùng cá nhân và kiểm tra vật dụng trong phòng, mỗi bạn một vẻ khi đón Thầy Adam cùng thầy cô trong ban giám khảo đến thăm phòng nghỉ của các em, các em phải biết những thao tác khi vào nhận phòng và cách chào đón khi có khách đến thăm nhà, Thầy cô cũng khá ngạc nhiên khi các em tham gia game bất ngờ, nhưng vẫn chuẩn bị trà nước để chào đón khách một cách thân thiện – điểm nổi bật của con người Việt Nam.

Bước qua game thứ hai : Chúng em là hướng dẫn viên du lịch, qua trò chơi Thầy Adam cùng thầy cô trong ban giám khảo cùng các anh chị là hướng dẫn viên của đoàn cũng khá bất ngờ vì sự duyên dáng của các em khi vào vai “ hướng dẫn viên du lịch”, sự ngưỡng mộ của khách tham quan và các nhân viên khách sạn về trình độ Tiếng Anh của các em làm tăng niềm vui cho tập thể VASS hơn.

Bước vào trò chơi Team building và các trò chơi vận động khác là thử thách sự can đảm của người chơi - các trò chơi tiêu hao nhiều năng lượng của các em trong không khí oi bức sắp vào Hè, nhưng cái nắng nóng ấy không thể làm mất đi sự năng động, háo hức tham gia của các em. Toàn khu vui chơi chỉ còn lại tiếng thử thách, cười giòn tan của Thầy trò hòa quyện nhau đầy thích thú, sảng khoái.

Điểm nhấn của hành trình du ngoạn là đêm lửa trại, ngọn lửa bùng lên trong đêm tối, làm sự rộn ràng, cảm xúc cao trào của các em cùng thầy cô thêm ấm cúng, ấm áp. Nhưng xúc động và để lại nhiều ấn tượng cho từng thành viên trong đoàn, đó là phút giây, ghi lại – chia sẻ cảm xúc về thầy cô, bạn bè trong suốt một năm học vừa qua: từng lời văn mộc mạc, từng lời chia sẻ nghẹn ngào trong nước mắt, tiếng cười chan chứa tình Thầy trò và bạn bè ấm áp, tràn đầy yêu thương … Giây phút đó tất cả như ngừng lại, chỉ còn lại những cái ôm ấm áp, ngọt ngào yêu thương không muốn rời của tập thể Thầy trò VASS –THCS.

Cám ơn những khoảnh khắc tuyệt vời ấy! Cám ơn những cô cậu học trò đáng yêu.
8 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page