top of page

HALLOWEEN & AMAZING THINGS

Là trường Song ngữ, ngoài chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa luôn chú trọng rèn các kỹ năng tiếng Anh cho Học sinh và giúp các em có cơ hội tìm hiểu văn hóa, lịch sử và ngày lễ đa dạng và thú vị tại các quốc gia khác nhau. Đặc biệt, trong tháng 10 này, Câu lạc bộ Tiếng Anh của Nhà trường đã mang đến Lễ hội Halloween và những điều kỳ thú – Halloween & amazing things dành cho các em Học sinh cấp Tiểu học vào ngày 23/10/2023 vừa qua.

Tại buổi sinh hoạt, Học sinh được chia sẻ kiến thức và đố vui về nguồn gốc Halloween, là dịp để mọi người mặc trang phục ma quái, trang trí những chiếc bí ngô và đi xin kẹo. Hơn nữa, các em tham gia vào các trò chơi vận động thú vị và sôi động với trò Ném vòng vào nón phù thủy, Bắt bóng bằng ly. Tất cả các em Học sinh đều tham gia sôi nổi, tạo nên một không khí vui tươi, hào hứng và cùng hòa mình vào không khí lễ hội khắp nơi trên thế giới.
31 lượt xem1 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

1 Comment


fdsfsdf xvcdfd
fdsfsdf xvcdfd
Oct 29, 2023

Buy Google Ads Account

If you want to grow your business, a Google Ads account will be the right choice for you because Google Search Network permits you to show your advertisements to clients who are looking for the catchphrases which you have chosen. So, whenever you want to buy Google ads account, contact us without any hassle.

Google AdWords is an advertising program where you can bid on certain keywords to advertise your content on Google search results. Whenever someone searches for something related to your content, they will be able to see your advertisement on the ad section of the page. This way you can get a lot of traffic to your content. As Google Ad shows only…


Like
bottom of page