THÀNH TÍCH THỂ THAO XUẤT SẮC CẤP THÀNH PHỐ

THÀNH TÍCH THỂ THAO XUẤT SẮC CẤP THÀNH PHỐ

Đã cập nhật: 27 thg 5, 2022

Là ngôi trường có 15 năm tuổi, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ chú trọng việc đào tạo và giáo dục toàn diện học sinh, giúp các em học tốt Chương trình Song ngữ, phát huy năng khiếu, rèn luyện thể chất, học và thực hành các kỹ năng sống. Hơn nữa, Trường Việt Mỹ cũng có rất nhiều thành tích học tập cũng như phong trào thể dục thể thao của học sinh trong những năm học qua.

Tiếp nối các thành tích thể thao cấp Quốc gia và Thành phố ở các bộ môn Taekwondo, Vovinam và bóng rổ trong tháng 3 vừa qua, em Lê Ngọc Hà, học sinh lớp 10B đã xuất sắc đạt Huy chương bạc Giải Boxing Năng khiếu – Trẻ TP.Hồ Chí Minh năm 2019 do Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức tại Nhà Tập luyện Thể thao Phú Thọ vào ngày 01/04/2019.

Với thành tích đáng tự hào mang về cho trường, ngày 18.4.2019, ThS.Nguyễn Thanh Mai, Thành viên Hội đồng quản trị – Hiệu trưởng Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ đã tuyên dương khen thưởng em Ngọc Hà và chúc em luôn có sức khỏe tốt, lập thành tích trong học tập và thể thao nhiều hơn nữa.