GO GREEN

GO GREEN

Thực hiện kế hoạch hoạt động Câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 4, 2024, với mục đích giúp các em Học sinh có ý thức bảo vệ môi trường, phát triển tư duy sáng tạo, làm nên những sản phẩm thú vị từ rác thải và tạo hứng thú trong học tập, vào ngày 22/4/2024 vừa qua, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đã tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho Học sinh cấp Tiểu học với chủ đề “Go Green”.

Tại buổi học, các em đã được Giáo viên bản ngữ, thầy Ted Edward Butwillowsky phụ trách sinh hoạt qua phần Q & A, xem video tạo chiếc ô tô đồ chơi bằng chai nhựa, nút chai. Sau đó, các nhóm Học sinh thực hành từ việc truy tìm vật liệu để lắp ráp thành mô hình đồ chơi theo hướng dẫn một cách nhanh nhất có thể.

Mỗi chủ đề CLB Tiếng Anh không chỉ đơn thuần cung cấp kiến thức mà còn nhiều kỹ năng bổ ích khi các em được học tập, sinh hoạt, thực hình cùng Giáo viên nước ngoài bằng nhiều bài học thiết thực và bổ ích.