top of page

GIÁNG SINH TẠI VASS PXL

Người ta thường nói : “Giáng sinh giống như một chiếc đũa thần, chỉ cần vẫy nhẹ đã khiến mọi thứ nhẹ nhàng và đẹp đẽ hơn.” Không gian hạnh phúc và đẹp đẽ ấy đã hiện hữu tại VASS trong ngày Giáng Sinh 2022.


Từ sáng, Thầy trò Việt Mỹ đón Giáng sinh trong không khí rộn ràng ,ngay khi bước vào trường các em đã được chào đón bằng hình ảnh vui nhộn và món quà nhỏ cùng lời chúc từ Santa . Với trang phục mang màu sắc Giáng sinh, cả trường như sáng hơn lấn át luôn cái không khí se lạnh của mùa Đông, tất cả các em tham dự sự kiện Giáng sinh năm nay, với tâm thế hạnh phúc hơn, mang sự mong chờ và chào đón nhân vật quen thuộc, luôn mang niềm vui đến ở các mùa Giáng Sinh. Thầy Jay và Cô Nina trong vai trò một ông Santa dễ thương, nhiệt tình và công chúa Tuyết xinh đẹp đáng yêu đã được các em chào đón bằng một khúc nhạc “ Santa is coming to town” cùng một chương trình văn nghệ tuyệt vời, vô cùng đáng yêu. Để đáp lại sự chào đón ấy, Santa và Snow Princess đã dành cho các Bé các câu hỏi và trò chơi thú vị, các bé tranh nhau tham gia để dành những phần quà từ các khách mời, qua trò chơi các bé có cơ hội giao tiếp để ôn luyện phản xạ không những về ngôn ngữ Anh mà còn rèn luyện sự nhanh nhạy trong quan sát và dự đoán.


Không khí càng lúc càng sôi động, và càng nóng hơn khi ông Santa và Snow Princess tuyên bố các giải thưởng về trang trí lớp và những bức thư hay gửi đến Santa đầy tình cảm và nhân văn. Cuối sự kiện là hình ảnh ấm áp của các em cùng thầy cô bên nhau với những nụ cười dòn tan, ánh mắt long lanh hạnh phúc trong tiếng nhạc chào đón Giáng sinh và Năm mới .

Một số hình ảnh trong ngày Giáng Sinh

* Trang trí bánh giáng sinhSinh hoạt và khen thưởng - Giáng sinh


14 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page