Giáng sinh 2023 - Trường mầm non Việt Mỹ VASS

Giáng sinh 2023 - Trường mầm non Việt Mỹ VASS

Lấy tinh thần của lễ hội Giáng sinh 2023 "Cùng nhau gắn kết, lan tỏa yêu thương" Trường Mầm non Việt Mỹ VASS đã mang đến những trải nghiệm khó quên cho thầy cô giáo và các em nhỏ. Tại đó, tất cả mọi người được kết nối cùng nhau để phá bỏ đi ranh giới của sự khác biệt.

Rất nhiều món quà đáng yêu đã được trao tận tay đến các em thay cho lời nhắn nhủ của sự quan tâm và yêu thương của thầy cô giáo. Khoảnh khắc các em được nắm tay nhau, cất lên những ca khúc giáng sinh ngọt ngào đã làm cho bao con tim tại VASS tan chảy.

Giáng sinh tuy đã khép lại nhưng niềm vui vẫn còn đó, kết thúc một mùa lễ hội nhưng chính thức mở ra một chân trời mới - nơi của sự phát triển và nỗ lực không ngừng.

Cùng ngắm lại những khoảnh khắc của các bé trong ngày hội Giáng sinh tưng bừng tại Chi nhánh 2 Việt Mỹ VASS nhé!