FALL HARVEST AND HEALTHY EATING - Câu lạc bộ tiếng anh tháng 11 - Trường Việt Mỹ VASS

Đã cập nhật: 29 thg 11, 2023

Với mục đích mở rộng kiến thức của học sinh về một số loại rau củ quả mùa thu, cách ăn uống khoa học, lành mạnh và tăng cường vốn từ vựng tiếng Anh trong đời sống hằng ngày, vào ngày 27/11/2023 vừa qua, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 11 với chủ đề “Fall harvet and healthy eating” sôi nổi và hào hứng dành cho các em học sinh cấp Tiểu học.

Khởi động buổi sinh hoạt với trò chơi "Eating or Touching", các em thi đua với nhau, ăn hoặc chạm và đoán tên loại trái cây, rau củ quả và được ôn tập, nhận biết thêm nhiều loại rau củ quả mới. Phần Healthy Eating đã được bắt đầu với phần giới thiệu về các nhóm thức ăn và các trò chơi cùng đồng đội ghép hình về kim tự tháp thực phẩm cần thiết cho cơ thể. Cuối buổi học, các em được hướng dẫn về cách thức ăn uống đảm bảo sức khỏe về trí lực lẫn thể lực bằng các đoạn phim thiết thực và bổ ích.