DẠO PHỐ BẰNG NHỮNG CHIẾC TÚI TỰ VẼ

DẠO PHỐ BẰNG NHỮNG CHIẾC TÚI TỰ VẼ

Mùa hè tại VASS không chỉ trau dồi các kỹ năng tiếng Anh, các kiến thức của tiếng Việt mà còn có cả một chương trình trải nghiệm thú vị và hấp dẫn xuyên suốt 7 tuần. Đến với khóa Hè 2023 – Tuần 3, vào ngày 30/06/2023, Học sinh cấp Tiểu học của Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đến với một buổi học và thực hành kỹ năng vẽ trang trí túi xách với chủ đề “Dạo phố bằng những chiếc túi tự vẽ”.

Đến với buổi học, các em biết được túi xách là những vật dụng thời trang, đựng đồ vật cần thiết. Hơn nữa, để thỏa mãn sự khéo tay, sáng tạo của bản thân với những gam màu theo sở thích, óc thẩm mỹ để làm nên những chiếc túi được trang trí theo phong cách riêng, để dành cho những ngày dạo phố sắp tới cùng ba mẹ. Hơn nữa, để làm nên những chiếc túi siêu dễ thương và đầy sắc màu ấy là cả sự kiên nhẫn hàng giờ cho sản phẩm đặc biệt của mình - Đó cũng là một đức tính tốt cần rèn luyện để góp phần xây dựng nền tảng thành công cho các em Học sinh trong tương lai.