ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC PHI THƯỜNG CỦA TRẺ THƠ

ĐÁNH THỨC NĂNG LỰC PHI THƯỜNG CỦA TRẺ THƠ

Với mục đích nâng cao giá trị và lợi ich của văn hóa đọc sách, giúp Học sinh tiếp cận với nhiều loại sách, tạo thói quen, nhu cầu, kỹ năng đọc và nâng cao trình độ, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách, nuôi dưỡng tâm hồn, cũng như hình thành lối sống lành mạnh cho các em Học sinh, với ý nghĩa đó, vào ngày 16/10/2023, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa kết hợp với Cty Cổ phần Văn hóa và Giáo dục Tân Việt (Tân Việt Books) cùng phối hợp tổ chức Hội sách 2023 - Chương trình Kết nối sách với Học sinh VASS với Chủ đề “Đánh thức năng lực phi thường của trẻ thơ”.

Ngày hội bao gồm các nội dung chính như sau:

1. Workshop: Đánh thức năng lực phi thường của trẻ thơ nhờ vào việc đọc sách và hướng dẫn cách đọc sách một cách hiệu quả

2. Trò chơi đọc tiếng Anh giọng chuẩn hay theo sách và đố vui

3. Tham quan khu vực trưng bày sách và mua sách

Chương trình đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công cùng nhiều món quà đặc biệt được gửi tặng các em Học sinh tương tác tích cực cho ngày hội, nâng tầm kỹ năng đọc sách, trau dồi tri thức cho việc học tập và rèn luyện của Học sinh tại trường. Cuối chương trình, các em thích thú lựa chọn cho mình những quyển sách phù hợp và bổ ích với chi phí cực kỳ ưu đãi để tự tin tiếp tục chinh phục việc học Song ngữ đầy thử thách tại VASS và góp phần xây đắp hành trang tri thức cho tương lai.