CẢM HỨNG TỪ CHIẾC NÓN KẾT

CẢM HỨNG TỪ CHIẾC NÓN KẾT

Nón kết hay mũ lưỡi trai kết từ lâu đã trở thành vật dụng rất quen thuộc. Sở dĩ nó được ưa chuộng vì đơn thuần mang lại nhiều lợi ích bảo vệ sức khỏe, thiết kế không quá cầu kỳ, dễ kết hợp với trang phục đa dạng khác nhau đồng thời mang lại hiệu quả về thời trang.

Chính vì vậy, với mong muốn mang lại những món quà thật đặc biệt và nhiều lợi ích cho các em Học sinh trong khóa hè 2023, vào tuần 6, ngày 20.07.2023 vừa qua, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa tổ chức cho các bạn nhỏ cấp Tiểu học một chuyên đề vô cùng thú vị cộng với việc hoàn thành quà tặng cho chính mình - CẢM HỨNG TỪ CHIẾC NÓN KẾT.

Dưới sự hướng dẫn của Giáo viên, các em Học sinh hứng thú, tự tin khám phá năng khiếu mỹ thuật của bản thân, trải nghiệm tô vẽ khéo léo theo ý thích. Hơn nữa, các em còn được Nhà trường rèn tính kiên nhẫn, tính tỉ mỉ, cẩn thận để làm nên thành phẩm đẹp và chất phục vụ chuyến đi chơi cùng thầy cô và các bạn tại Lagi vào tuần 7 hay du lịch cùng người thân trong những ngày sắp tới.