top of page

CỰU HỌC SINH VASS NHẬN HỌC BỔNG 88.000 USD TỪ TOP TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT NEW YORK

Đã cập nhật: 29 thg 4

🧡 Trần Anh Khoa là một trong những cái tên được thầy cô và bạn bè ưu ái mỗi khi nhắc đến cậu học trò hiền lành, dễ mến cùng thành tích học tập đáng nể.

🧡 Khoa đã học tập, sinh hoạt và gắn bó tại VASS hơn 10 năm trước khi bản lĩnh một mình bước trên hành trình mới vươn ra thế giới. Những thành tích “khủng” mà Khoa đã đạt được khi học tập tại VASS:

👉 Đạt văn bằng ICAS - Tốt nghiệp Tiểu học Quốc tế do Đại học New South Wales cấp

👉 Đạt KET hạng Distinction (hạng xuất sắc nhất) khi học lớp 6

👉 Đạt PET với hạng Merit khi học lớp 7

👉 TOEFL Junior đạt điểm 870/900 khi học lớp 8

👉 Đạt Grade C kỳ thi FCE, Giải Nhất cuộc thi hùng biện Tiếng Anh VASS khi học lớp 9

👉 Đạt văn bằng IGCSE - Tốt nghiệp Trung học Quốc tế do Đại học Cambridge cấp.

👉 Đạt IELTS 7.0 khi là học sinh lớp 10


🧡 Năm lớp 11, gác lại những kỷ niệm đẹp thời học sinh tại Việt Nam, Khoa xuất sắc chinh phục học bổng du học Mỹ lên tới 76.000 USD (hơn 1.7 tỷ đồng) tại Oakwood Friends School - Trường xếp hạng A+ uy tín và lâu đời bậc nhất tại New York, Hoa Kỳ. Trong quá trình học tại Oakwood Friends School, em luôn cố gắng học tập, cống hiến, rèn luyện và đã trở thành học sinh ưu tú nhất trường, là đại diện hình ảnh học sinh trường để tuyển sinh khắp thế giới với 5000 brochure.🧡 “Để có ngày hôm nay, tất cả cũng nhờ vào khả năng tiếng Anh, sự chủ động, cùng kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng hùng biện, kỹ năng lập kế hoạch mà em được rèn luyện và thực hành thường xuyên trong suốt quá trình học tập tại Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS là những hành trang quan trọng giúp em “chinh phục nước Mỹ” - Anh Khoa hào hứng.