CON ĐƯỢC PHÁT TRIỂN TỐT - CON NGOAN NGOÃN LỄ PHÉP

Phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Mỹ VASS sẽ giúp cho trẻ được phát triển toàn diện về nhân cách, trí tuệ và lối sống. Những bài học thực tế luôn được thực hành mỗi ngày để trẻ có cơ hội được tự lập, tự đứng lên khi vấp ngã và chịu trách nhiệm với bản thân. Ngoài ra, một môi trường lành mạnh với sự phối hợp hiệu quả giữa nhà trường và phụ huynh, sẽ cùng nhau hướng dẫn cho trẻ làm những việc tuy nhỏ như gấp quần áo, lễ phép chào hỏi với người lớn nhưng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thái độ, tâm lý và sự chân thành của trẻ đối với công việc mà trẻ đang làm. Từ đó, xây dựng một nền tảng tư duy tích cực vững chắc cho trẻ ngay từ nhỏ để trẻ có thể nắm lấy hạnh phúc, sức khỏe và thành công trong tương lai.

Bố mẹ quan tâm hãy Inbox Mầm non Việt Mỹ VASS ngay trong hôm nay để nhận tư vấn chương trình ưu đãi tuyển sinh tháng 11 này nhé!

CON ĐƯỢC PHÁT TRIỂN TỐT - CON NGOAN NGOÃN LỄ PHÉP

Коментари