MN_PXL- Sinh hoạt CLB TIẾNG ANH THÁNG 2

MN_PXL- Sinh hoạt CLB TIẾNG ANH THÁNG 2

Với phương châm giúp bé sử dụng tiếng Anh tự nhiên trong môi trường giao tiếp hàng ngày, CLB tiếng Anh được tổ chức đều đặn 2 lần mỗi tháng tại Mầm non Việt Mỹ đã và đang giúp các bé đang theo học tại trường ghi nhớ tốt từ vựng đã được học bằng việc tham gia các trò chơi vui nhộn cùng các Giáo viên bản ngữ.

Trong tháng 2 này, các bé được tham gia các trò chơi như “Sucking paper”, “Milking”, “Transfer Pompoms”, “Passing the balloons”, “Balance game”,…

Các trò chơi thú vị cùng sự dẫn dắt nhí nhỏm của các thầy cô luôn mang lại nhiều tiếng cười và hiệu quả tích cực trong việc giúp bé tiếp thu ngôn ngữ mới.

Mời ba mẹ cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng yêu của con trong buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh nhé!