CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH IELTS CỦA HỌC SINH VASS

CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH IELTS CỦA HỌC SINH VASS

Đã cập nhật: 26 thg 4, 2023

Là Hệ thống Trường Song ngữ tiên phong của thành phố, trong suốt 18 năm qua, VASS đã và đang chứng minh được hiệu quả giảng dạy thông qua kết quả đào tạo các bằng cấp, chứng chỉ Quốc tế. Nhiều lớp thế hệ Học sinh đã giành được những suất học bổng lên đến 100.000 USD, nhiều em đã thành công và thành danh tại Việt Nam hay tại các Quốc gia tiên tiến trên Thế giới.

Trở lại với thành tựu về hiệu quả giảng dạy Chương trình Tiếng Anh, đầu năm 2023, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa kết hợp với Tổ chức Giáo dục Quốc tế IDP tổ chức cho các em Học sinh lớp 12 thi chứng chỉ IELTS và đã đạt được những kết quả khả quan. Cụ thể:

· Có 3 Học sinh đạt điểm 7.0, gồm có:

Em Đinh Minh Hiếu

Em Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh

Em Phạm Anh Khoa

· Đa số các em đạt điểm từ 5.5-6.0

Chính vì vậy, để tuyên dương và khen ngợi thành tích trên, Nhà trường đã tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ IELTS vào ngày 17/04/2023 tại Hội trường và trao những suất học bổng bằng tiền mặt có giá trị cho 3 Học sinh đạt kết quả xuất sắc của kỳ thi vừa qua.