Chúc mừng năm mới - Happy new year 2024

Chúc mừng năm mới - Happy new year 2024

Hệ thống trường Việt Mỹ VASS trân trọng gửi lời cảm ơn bởi sự tin tưởng của Quý Phụ huynh học sinh các cấp và sự gắn bó, cống hiến của các giáo viên, nhân viên nhà trường.

Chỉ còn vài giờ nữa sẽ chính thức kết thúc 365 ngày của năm 2023. Dẫu biết rằng một năm qua, hành trình của chúng ta đã gặp phải nhiều sóng gió và chông gai nhưng niềm tin và tương lai vẫn còn đó. Bởi những khó khăn đã giúp chúng ta nhận ra nhiều bài học quý giá, biết ơn và trân trọng những người xung quanh nhiều hơn.

Hãy để những câu chuyện cũ được khép lại và mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp nhất sẽ đến. Hãy dành cho nhau những lời chúc mừng cho sự hạnh phúc, viên mãng và hy vọng cho một năm mới bình an.

VASS kính chúc Quý Phụ huynh, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh một năm mới đầy sức khỏe, thành công, tràn ngập niềm vui và may mắn!