top of page

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO 20.11.2022

Để ghi nhận và tri ân những công sức đóng góp to lớn trong sự phát triển của Nhà trường của tập thể CBGVNV Trường, vào ngày 17.11.2022 vừa qua, Hội đồng quản trị Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đã long trọng tổ chức Chương trình Tri ân Thầy cô tại Hội trường.


Chương trình đã được Ban Tổ chức chuẩn bị chu đáo từ khâu sắp xếp, đón tiếp cũng như các hoạt động diễn ra xuyên suốt với phần lễ tri ân đội ngũ thầy cô giáo, các tiết mục văn nghệ, các trò chơi thi thố của Giáo viên nước ngoài, của Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên trường, các anh chị Nhân viên và màn xổ số nhiều mong đợi cùng các giải thưởng có giá trị được bốc thăm vào cuối chương trình... Đặc biệt, với sự góp mặt của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Thế Bảo, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS đã gửi lời tri ân sâu sắc, thiệp và quà chúc mừng đến Cán bộ quản lý, đến giáo viên chương trình Song ngữ đã làm buổi lễ trở nên ý nghĩa và giá trị hơn bao giờ hết! Hơn nữa, Nhà trường càng vui mừng khi có cơ hội được gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Thầy Bảo, người Thầy sáng lập, gây dựng và đưa VASS phát triển mạnh mẽ, giữ vững uy tín thương hiệu trong suốt 18 năm.


Và rồi, chương trình đã khép lại trong không khí ấm cúng và thân mật. CBGVNV Trường đã hưởng trọn một buổi tiệc tối đúng nghĩa “Tri ân” để hòa chung niềm vui của cả nước chào đón 40 năm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.
40 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page