CHƯƠNG TRÌNH MẮT HỌC ĐƯỜNG

CHƯƠNG TRÌNH MẮT HỌC ĐƯỜNG

Một trong những bệnh học đường học sinh mắc phải đó chính là các bệnh về mắt. Chính vì vậy, nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ các tật khúc xạ của mắt, nguyên nhân, cách giữ gìn và chữa trị bệnh cận thị…, vào buổi lễ chào cờ ngày 14.11.2022, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa tổ chức cho học sinh tất cả các cấp học chuyên đề về “Cận thị học đường và các biện pháp phòng tránh” do KTV khúc xạ Đàm Văn Trịnh, Trung tâm mắt trực thuộc Phòng khám Đa khoa Thiên Phước phụ trách giảng dạy.

Nội dung chương trình được xoay quanh các bệnh khúc xạ, đi sâu tìm hiểu về bệnh cận thị - Các nguyên nhân, dấu hiệu, hậu quả, cách điều trị và cách phòng tránh, những lầm tưởng về bệnh cận thị cũng như không tự ý chữa tật cận thị tại nhà…

Và rồi, buổi học đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các em học sinh hào hứng tiếp thu bài học để tự bổ sung kiến thức và các kỹ năng cần thiết để bảo vệ “Cửa sổ tâm hồn” cho bản thân mình và cho những người thân yêu.