CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH CAMBRIDGE CỦA HỌC SINH VASS

CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH CAMBRIDGE CỦA HỌC SINH VASS

Là trường Song ngữ tiên phong của Thành phố, Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS luôn coi trọng chất lượng giảng dạy. Các kỳ thi Cambridge, IELTS và IGCSE (Văn bằng Trung học Quốc tế) luôn được chú trọng đào tạo để khi tốt nghiệp tại trường, các em Học sinh nhận được các bằng cấp của Bộ Giáo dục Việt Nam và bằng cấp/chứng chỉ Quốc tế có giá trị.

Trở lại đợt thi Cambridge tháng 8/2022 vừa qua do Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Hồ Chí Minh tổ chức, Học sinh của Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đã đạt kết quả rất ấn tượng từ các cấp độ Staters, Movers, Flyers với kết quả 6 em đạt 15 shields, 4 em đạt 14 shields và 3 em đạt Grade A ở cấp độ KET.

Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng thành tích của các em, vinh danh và trao học bổng cho 13 Học sinh xuất sắc trên Bảng Vàng Thành tích Chương trình Tiếng Anh – Tháng 12/2022. Chúc các em luôn mạnh khỏe và tiếp tục chinh phục nhiều thành tích hơn nữa về mặt học tập và rèn luyện ở Học kỳ 2.