CHIẾC CÚP BẠC PIANO ĐẾN TỪ ASIA PACIFIC ARTS FESTIVAL 2023

CHIẾC CÚP BẠC PIANO ĐẾN TỪ ASIA PACIFIC ARTS FESTIVAL 2023

Đã cập nhật: 18 thg 3

Asia Pacific Arts Festival là liên hoan nghệ thuật giao lưu văn hóa nhằm tạo cơ hội cho các tài năng triển vọng được giao lưu, biểu diễn và tỏa sáng. Chương trình có sự tham gia của nhiều thí sinh ở nhiều độ tuổi đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ. Năm nay, cuộc thi diễn ra từ 22 - 25/6/2023 tại Bangkok, Thái Lan với các nội dung thi như: Nhạc cụ, hát, nhảy, múa, Hip-Hop theo hình thức độc tấu, song tấu, hòa tấu dàn nhạc, hợp xướng, nhóm nhạc.

Đại diện đến từ Việt Nam, em Huỳnh Bảo Ngọc, Học sinh lớp 11 của Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đã biểu diễn độc tấu tác phẩm La Chevaleresque (Spirit of Chivalry) và xuất sắc đạt cúp bạc.

Theo em Ngọc, đây là cơ hội để em được giao lưu, học hỏi và được trải nghiệm những cuộc thi có quy mô lớn. Nhà trường xin chúc mừng em, chúc em luôn được nhiều sức khỏe, học tập tốt và thành công với niềm đam mê piano của mình.