CHINH PHỤC HUY CHƯƠNG ĐỒNG CẦU LÔNG - QUẬN TÂN BÌNH

CHINH PHỤC HUY CHƯƠNG ĐỒNG CẦU LÔNG - QUẬN TÂN BÌNH

Đến với Giải Thể thao Học sinh quận Tân Bình – Năm học 2022-2023 với bộ môn Cầu lông, vào ngày 28.11.2022 vừa qua, em Nguyễn Bảo Minh, học sinh lớp 5B của Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đã thi đấu hết mình để mang về thành tích đáng khen ngợi – HUY CHƯƠNG ĐỒNG – Đơn nam Cầu lông cấp quận Tân Bình để làm nên món quà đặc biệt dành tặng cho Nhà trường, cho gia đình và cho bản thân em.

Chính vì vậy, để động viên tinh thần và thành tích của Bảo Minh, vào buổi lễ chào cờ đầu tuần, ngày 5.12.2022, Nhà trường đã chúc mừng và khen thưởng thành tích thể thao mà em đã đạt được. Chúc em Minh luôn mạnh khỏe, học tốt và tiếp tục gặt hái được những thành quả tốt đẹp về mặt học tập, rèn luyện, với bộ môn cầu lông để tiếp tục chinh phục những ước mơ, niềm đam mê của chính bản thân mình trong tương lai.

• Logo-Zalo-Arc
  • png-transparent-messenger-facebook-messenger-messenger-logo-social-media-icon-thumbnail (1