CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng lễ kỹ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022), trường Mầm non Việt Mỹ đã tổ chức tuần lễ kỹ niệm ngày nhà giáo với sự tham gia của tất cả VASSer-Kids và cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng với những hoạt động chào mừng ngày lễ.

Dưới sự hướng dẫn của các thầy, cô, các bé đã khéo léo tạo ra những tấm thiệp, những bông hoa tươi tắn để tỏ lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô hàng ngày dạy dỗ, chăm sóc và yêu thương các con.

Bên cạnh đó, các con cũng được tham gia nhiều trò chơi thú vị như đi theo đường zigzag ném bóng, thổi ly, bước chân cảm giác, trang trí thiệp hay tạo ra những chú trâu bằng lá ở góc chơi dân gian khi đến trường trong những ngày lễ.

Các bé cũng đã dành tặng những tiết mục văn nghệ đặc sắc và những câu chúc dễ thương để tỏ lòng tri ân đến với thầy cô trong buổi lễ.

Mời ba mẹ cùng xem lại những hình ảnh của con trong buổi lễ nhé!