top of page

Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2022

Hòa trong không khí náo nức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022, thầy trò Trường Việt Mỹ VASS cơ sở PXL đã có nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa tri ân người ươm mầm tài năng. Học sinh các khối lớp thi đua làm tập san, hình ảnh các hoạt động học tập, sinh hoạt GHKI được các em khéo léo đưa vào tập san với những chú thích ngộ nghĩnh, ghi lại kỹ niệm của lớp. Tình yêu thương, sự tri ân thầy cô được các em nắn nót gửi gấm qua những trang giấy, tô điểm thêm cho sự đáng yêu của tập san lớp mình. Hội thi văn nghệ với những tiết mục vô cùng dễ thương được các em thể hiện hết mình dành tặng thầy cô.


Xúc động nhất là buổi lễ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Hiến Chương Nhà Giáo được tổ chức vào sáng ngày 18/11 trong không khí vui tươi, ấm áp. Chương trình văn nghệ đầy sắc màu với nhiều cung bậc cảm xúc cùng phong cách biểu diễn đáng yêu của học sinh các lớp làm không khí buổi lễ sôi nổi hẳn lên. Học sinh gửi sự tri ân đến thầy cô qua nhũng bó hoa tươi thắm cùng lời cám ơn chân thành các em dành tặng thầy cô, người cha, người mẹ thứ hai luôn nâng bước, giúp các con trưởng thành, tỏa sáng theo cách riêng của từng học sinh.


Buổi lễ kết thúc với sự yêu mến, tin tưởng của PHHS, cùng niềm vui của học sinh là món quà tinh thần to lớn dành tặng tập thể sư phạm nhà trường.
BGH-GV-NV trường Việt Mỹ VASS cơ sở PXL

Giáo viên nhận thưởng giải đồ dùng dạy họcHọc sinh nhận thưởng hội thi văn nghệ.


Học sinh làm tập san song ngữ.Các tiết mục văn nghệ

39 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page