Câu lạc bộ Tiếng Việt tháng 11 - Trường mầm non Việt Mỹ VASS

Câu lạc bộ Tiếng Việt tháng 11 - Trường mầm non Việt Mỹ VASS

“Ngày chủ nhật” của các bé tại trường mầm non Việt Mỹ VASS luôn được diễn ra vào mỗi tháng với những hoạt động sôi nổi, vừa chơi vừa học, cũng như củng cố lại những kiến thức đã được giảng dạy trong tháng vừa qua.

Áp dụng theo một trong những phương pháp giáo dục mầm non hiệu quả nhất hiện nay - Montessori, trẻ có thể được tự do hoạt động, phát triển toàn diện về 5 mặt : Nhận thức, Thể chất, Ngôn ngữ, Tình cảm – Xã hội và Thẩm mỹ giúp trẻ luôn tự tin, năng động, sáng tạo và hình thành nên phẩm chất tốt đẹp.

Với trẻ, VASS không chỉ là ngôi trường để rèn luyện và học tập, mà còn là ngôi nhà thứ hai - nơi mà trẻ được tự do phát triển, được là chính mình, được gắn kết cùng nhau và cuối cùng là được phác họa về ước mơ cho tương lai của mình!

---------------------------------------------------------- Hệ Thống Trường Mầm Non Việt Mỹ VASS - 𝐕𝐀𝐒𝐒 𝐊𝐢𝐧𝐝𝐞𝐫𝐠𝐚𝐫𝐭𝐞𝐧 Head Office: 07 Phạm Văn Hai, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh Phone: 0916.371.066 Email: info@vass.edu.vn