AN TOÀN VỆ SINH CHO TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

AN TOÀN VỆ SINH CHO TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Trường mầm non là “ngôi nhà” giáo dục và nuôi dưỡng cho các bé mà tại đây các con được học tập, vui chơi, sinh hoạt hằng ngày. Hơn nữa, trẻ trong lứa tuổi mầm non hệ miễn dịch còn yếu, thật khó tránh khỏi những tác nhân gây bệnh từ môi trường

con được bảo vệ - an toàn vệ sinh tuyệt đối

Việc đảm bảo môi trường ở trường học an toàn và sạch sẽ để trẻ có thể thỏa sức học tập, vui chơi là điều vô cùng quan trọng. Không chỉ sàn nhà, vách tường mà tất cả các vật dụng, đồ chơi, sách vở trong lớp học cũng phải được khử trùng, vệ sinh đúng theo quy định của bộ y tế ban hành. Chính vì thế, an toàn vệ sinh tại trường học là mối quan tâm hàng đầu để bố mẹ lựa chọn ngôi trường giáo dục cho trẻ và cũng là định hướng mà Việt Mỹ VASS luôn tự hào trong suốt quãng thời gian thành lập cho đến nay. Hãy lựa chọn VASS để thế giới khi đi học mầm non của con là thế giới muôn màu, để cùng con khôn lớn và mạnh khoẻ mỗi ngày bố mẹ nhé!

• Logo-Zalo-Arc
  • png-transparent-messenger-facebook-messenger-messenger-logo-social-media-icon-thumbnail (1