AMAZING SCIENCE

Với tuần 4 – Khóa hè Song ngữ 2024, các em học sinh cấp Trung học được rèn kỹ năng vận dụng kiến thức đã học để thực hành và trình bày thí nghiệm, khơi dậy tính ham học hỏi, khám phá về các hiện tượng khoa học xung quanh cuộc sống và học các kỹ năng khác như: kỹ năng quan sát, so sánh, làm việc nhóm, giao tiếp… Chính vì vậy, ngày 03/7/2024 vừa qua, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa tổ chức buổi học trải nghiệm với chủ đề “AMAZING SCIENCE” tại Phòng Thí nghiệm của Trường.

Tại buổi học, các em được thầy Joerg Pulls và các thầy cô Phòng Tiếng Anh hướng dẫn các em thực hành thí nghiệm thổi bong bóng bằng phản ứng trộn baking soda và giấm và cùng làm mô hình súng cao su bằng que đè lưỡi. Với những thí nghiệm thú vị, các em vừa học vừa chơi và phát triển trí tuệ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất khi học tại VASS.