𝐊𝐇𝐀́𝐌 𝐏𝐇𝐀́ 𝐌𝐈𝐄̂̀𝐍 𝐕𝐈𝐄̂̃𝐍 𝐓𝐀̂𝐘 𝐆𝐈𝐔̛̃𝐀 𝐋𝐎̀𝐍𝐆 𝐒𝐀̀𝐈 𝐆𝐎̀𝐍

Hướng tới những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho học sinh cấp Trung học, vào Tuần 4 – Khóa hè 2024, vào ngày 05/7/2024 vừa qua, 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐇, 𝐓𝐇𝐂𝐒, 𝐓𝐇𝐏𝐓 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐌𝐲̃ 𝐕𝐀𝐒𝐒 – 𝐂𝐨̛ 𝐬𝐨̛̉ 𝐂𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚 tổ chức cho các em đến với không gian đậm chất cao bồi miền viễn Tây và hòa mình với thiên nhiên xanh tươi, tận hưởng không khí trong lành bên bờ sông thoáng mát tại Savora Farm & Glamping.

Tại ️đây, học sinh thỏa thích trải nghiệm các hoạt động bắn cung, phóng phi tiêu, chơi đùa với các chú dê, lạc đà, cừu và ngựa, tham gia các trò chơi vượt chướng ngại vật, cầu dây và xích đu...

️Đặc biệt, các em được trải nghiệm hóa thân thành những anh chàng cao bồi cực ngầu cùng những phụ kiện chuyên nghiệp đi kèm… để lưu lại những bức ảnh kỷ niệm đẹp nhất. Bân cạnh đó, đoàn trường dùng bữa trưa cùng những món ăn cực ngon như lẩu Tôm Yum, mì xào hải sản, cơm chiên hải sản, thưởng thức café Tiramisu, trà sữa, trà vải… cùng các loại topping cực ngon!