𝐅𝐔𝐓𝐔𝐑𝐄 𝐖𝐎𝐑𝐋𝐃

Hiện nay, khí hậu đang rơi dần vào khủng hoảng nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống như: biến đổi khí hậu, ô nhiễm, lãng phí nguồn tài nguyên, thiếu chính sách bảo vệ môi trường…, chính vì vậy, với ý tưởng giúp học sinh cấp Trung học rèn luyện trí tưởng tượng, sáng tạo, kỹ năng lập dự án, giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, tự tin thuyết trình và làm quen với các phương pháp nghiên cứu khoa học và sử dụng các phương tiện hiện đại phục vụ cho việc thực hành các kỹ năng…, vào ngày 28/06/2024 tại Hội trường, 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐇, 𝐓𝐇𝐂𝐒, 𝐓𝐇𝐏𝐓 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐌𝐲̃ 𝐕𝐀𝐒𝐒 – 𝐂𝐨̛ 𝐬𝐨̛̉ 𝐂𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚 tổ chức buổi thuyết trình về FUTURE WORLD – THẾ GIỚI TƯƠNG LAI của Tuần 3 - Khóa hè 2024.

Tại buổi thuyết trình, các nhóm trình bày về hai đề tài - Hướng về bảo tồn thiên nhiên (Carbon Sequestration Innovations; Renewable Energy Integration and Storage). Các nhóm tự tin thể hiện các kỹ năng nghiên cứu, tìm tòi và trình bày để đưa các dữ liệu, giải pháp mang tính hiệu quả và bền vững.

️Cuối buổi, các em được ThS.Lê Thị Tuyết Phương, Phó Hiệu trưởng Chương trình Tiếng Anh cùng thầy Edward Butwilowsky, Giáo viên bản ngữ nhận xét, đưa ra các ưu khuyết điểm của các nhóm cùng rút kinh nghiệm và động viên tinh thần học tập của các em bằng những phần thưởng thật hấp dẫn để liên hoan cùng nhau.

️Bên cạnh đó, các em được em Trần Anh Khoa, cựu Học sinh trường, là du học sinh 4 năm tại Hoa Kỳ, có thành tích nhận học bổng khủng tại các trường Đại học Top New York đã chia sẻ kinh nghiệm, trả lời câu hỏi và hướng dẫn các nhóm cách thuyết trình hiệu quả, hấp dẫn hơn cho việc học của các em tại trường, học các bậc học cao hơn hay đi du học.