KHAI GIẢNG KHÓA HÈ 2024

Đã cập nhật: 12 thg 6

Sau những ngày nghỉ kết thúc năm học 2023-2024, Học sinh các cấp học lại náo nức tham gia khóa Hè Song ngữ 2024 với chủ đề “KHÁM PHÁ GIÁ TRỊ BẢN THÂN”. Tại 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐇, 𝐓𝐇𝐂𝐒, 𝐓𝐇𝐏𝐓 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐌𝐲̃ 𝐕𝐀𝐒𝐒 – 𝐂𝐨̛ 𝐬𝐨̛̉ 𝐂𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚, tham gia các hoạt động mùa hè không phải chỉ để học văn hóa mà 7 tuần là dịp để các em ôn tập kiến thức cũ, làm quen một số kiến thức mới, là môi trường để rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết, những chuyến đi thực tế, thực hành… giúp các em tự tin và bản lĩnh bước vào năm học mới 2024-2025.

️Thế là sáng nay, ngày 10/06/2024, các em phấn khởi đến trường để bắt đầu cuộc hành trình khám phá chính mình theo chủ đề hàng tuần cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, cùng các thầy cô yêu nghề, mến trẻ và tâm huyết và các bạn. Có một điều chắc chắn rằng, các em sẽ có những khoảng thời gian trải nghiệm thật thú vị, ý nghĩa và bổ ích để chuẩn bị cho những chuyến hành trình chinh phục ước mơ  trong những ngày tháng sắp tới.