𝐑𝐄̀𝐍 𝐋𝐔𝐘𝐄̣̂𝐍 𝐊𝐘̃ 𝐍𝐀̆𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐎𝐀́𝐓 𝐇𝐈𝐄̂̉𝐌

Một trong những kỹ năng sinh tồn giáo dục cho trẻ trong tuần 3, khóa hè 2024 - Kỹ năng thoát hiểm. Với mục đích trang bị thêm cho học sinh một số kỹ năng thoát hiểm cần thiết khi xảy ra hỏa hoạn, khi bị bỏ quên trên xe ô tô và kỹ năng phòng cháy, chữa cháy; tạo sân chơi lành mạnh thông qua trò chơi… góp phần xây dựng một chương trình hè đầy bổ ích và ấn tượng, vào chiều ngày 28/06/2024 vừa qua, 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐇, 𝐓𝐇𝐂𝐒, 𝐓𝐇𝐏𝐓 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐌𝐲̃ 𝐕𝐀𝐒𝐒 – 𝐂𝐨̛ 𝐬𝐨̛̉ 𝐂𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐇𝐨̀𝐚 tổ chức buổi học và thực hành RÈN LUYỆN KỸ NĂNG THOÁT HIỂM tại sảnh trệt và trên xe ô tô.

Đó là một buổi chiều học sôi động, hào hứng và bổ ích. Các em được học và thực hành về phòng cháy chữa cháy, sử dụng các bình chữa cháy, tăng cường khả năng vận động tham gia trò chơi chướng ngại vật liên hoàn để thoát hiểm và các kỹ năng thoát hiểm trên ô tô đưa đón học sinh mỗi ngày, giúp các em biết cách xử lý tình huống nhanh chóng, kịp thời để đảm bảo an toàn cho bản thân và giúp đỡ mọi người xung quanh.