VASS SUMMER TUẦN 1 - ÁO GIÁP AN TOÀN

VASS SUMMER TUẦN 1 - ÁO GIÁP AN TOÀN

Đã cập nhật: 10 thg 7, 2022

Mùa Hè của bé tại VASS luôn rực rỡ với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích. Ngoài các kiến thức được cũng cố, các kỹ năng ngoại ngữ được trau đồi xuyên suốt các buối học và sinh hoạt Hè, các em học sinh sẽ được tham gia sinh hoạt tập thể theo chủ đề hàng tuần.

Tuần đầu tiên, với chủ đề Áo giáp an toàn, học sinh được sinh hoạt về kỹ năng tụ bảo vệ, kỹ năng giao tiếp và kiểm soát bản thân. Các em được thưởng thức bộ phim “RED TURNING” cùng nhiều hoạt động sôi nổi cùng thầy cô

Rạp phim đặc biệt – VASS cinema với các hoạt động đều sử dụng Tiếng Anh tạo môi trường sinh hoạt Tiếng Anh thực tế cho các em học sinh. Không còn cảm giác e ngại, mắc cỡ, thiếu tự tin, bạn nào cũng được hướng dẫn để tự tin giao tiếp. Các buổi học thực tế luôn giúp các em học sinh vui học hiệu quả.

• Các quầy vé, bánh nước được phục vụ bởi các thầy cô giáo viên bản ngữ.

• Khu vực soát vé, hướng dẫn chổ ngồi cũng được các giáo viên ESL hướng dẫn các con sử dụng Tiếng Anh.

• Học sinh liên hệ chỗ ngồi trước khi xem phim cùng giáo viên ESL.

Học sinh sử dụng Tiếng Anh liên hệ mua bắp nước trước khi xem phim cùng giáo viên bản ngữ
Sinh hoạt các kỹ năng lịch sự khi xem phim
Học sinh liên hệ chỗ ngồi trước khi xem phim cùng giáo viên ESL

Sau buổi xem phim, học sinh các lớp cùng tham gia vẽ tranh, viết cảm nhận về nhân vật yêu thích, tập viết tiếp đoạn kết cho phim. Qua đó học sinh được rèn luyện, trau dồi các kỹ năng học ngoại ngữ: nghe, nói, đọc, viết thật nhẹ nhàng