top of page

VASS SUMMER TUẦN 6 - NHÀ THIẾT KẾ NHÍ - NUÔI DƯỠNG ĐAM MÊ

Đã cập nhật: 2 thg 8, 2022

Thấm thoát mà các VASSers đã cùng nhau trải nghiệm các hoạt động Hè sôi nổi với thật nhiều kiến thức và kỹ năng được tích lũy, xây dựng trong suốt khóa Hè, hành trình đã gần về đến đích.


Hoạt động tuần thứ 6 rộn ràng với các ý tưởng thời trang cho “Vũ hội biển xanh”. Các bộ trang phục và phụ kiện biển được thiết kế từ các vật liệu tái chế. Với óc sáng tạo cùng bàn tay khéo léo, học sinh các lớp đã đem đến những mẫu trang phục xinh xắn, ấn tượng.Các bộ trang phục và phụ kiện biển được thiết kế từ các vật liệu tái chế
Phụ kiện đi biển được các bé thiết kế từ các vật liệu tái chế
Phụ kiện đi biển được các bé thiết kế từ các vật liệu tái chế
Phụ kiện đi biển được các bé thiết kế từ các vật liệu tái chế

Các tiết học Music, PE rộn rã hơn bao giờ với sự tăng tốc luyện tập của thầy trò VASS, chuẩn bị chuẩn bị cho những tiết mục biểu diễn sôi động. Đội kịch “Cô bé quàng khăn đỏ” phiên bản VASS không kém phần thú vị, qua vở kịch các VASSers được trải nghiệm với các vai trò diễn viên lồng tiếng, diễn viên hài, hoạt cảnh đáng yêu, dự kiến sẽ đem đến những tràng cười sảng khoái cùng bài học ý nghĩa rút ra từ câu chuyện.

Đêm gala Hè 2022 chắc chắn sẽ bùng nổ, đem đến nhiều điều thú vị dưới sự chuẩn bị chu đáo và sự thể hiện hết mình của các VASSers theo tiêu chí của VASS “TỰ TIN – NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO”

Chúng mình hẹn gặp nhau tại Summer Gala 2022- Phan Thiết. Tổng kết một khóa Hè vui - bổ ích và cùng nhau thỏa thích với các hoạt động tại biển, chuẩn bị tâm thế cho một năm học mới thật hạnh phúc nha


72 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page