top of page

VASS SUMMER TUẦN 5 - NHÀ KHOA HỌC TƯƠNG LAI - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Với chủ đề tuần 5, học sinh các lớp đã có buổi sinh hoạt khoa học thật vui ấn tượng cùng cô Nina và thấy cô Phòng ESL. Các nhà khoa học nhí thích thú với các thí nghiệm khoa học của nhóm. Các em được tìm hiểu về không khí qua trò chơi pháo nổ. Thí nghiệm “draw on water” thu hút được sự chú ý của các em học sinh, những tạo hình nhỏ xinh được vẽ và tạo nên các hình dán thú vị. Những cặp mắt tròn xoe cùng tiếng vỗ tay reo mừng khi những hình vẽ tự nhiên nổi lên mặt nước như có phép thuật. Mỗi bạn tự tạo cho mình hình yêu thích, dán vào tay sau khi thí nghiệm thành công.


Thí nghiệm “Suspend a water bottle on 3 pencils” giúp các em hiểu về nguyên lý của trọng lực, kiến thức thu nhận qua trò chơi khoa học, áp dụng vào thực tế thật thú vị, hấp dẫn giúp các em dễ khắc sâu, khó quên.

Trong chủ đề này , các em còn tập thiết kế những căn nhà, khu vườn qua mô hình để vẽ nên một bức tranh khung cảnh gia đình tương lai theo mơ ước của mình. Những ngôi nhà xinh xắn, nơi yêu thương luôn ngập tràn được làm từ que kem, ngôi nhà thêm nổi bật, đặc biệt với những vật dụng trang trí tạo nên từ sự sáng tạo của các emDưới sự hướng dẫn của thầy cô, sự ham học hỏi, tư duy sáng tạo của các em học sinh, các buổi sinh hoạt kỹ năng luôn đem lại nhiều điều bổ ích, thú vị cho học sinh. VASS - ngôi nhà thứ 2 của VASSers - nơi chia sẻ yêu thương, ươm mầm tài năng, luôn là điểm tựa cho các con học hỏi, thỏa sức đam mê, bay cao và bay xa

39 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page