top of page

VASS đón bé vui Hè Thỏa sức vui hè – Phát triển đam mê

Với chủ đề “Thỏa sức vui Hè – Phát triển đam mê” Trường Việt Mỹ VASS rộn ràng đón các em học sinh tham gia khóa Hè vào sáng 12/6 tại các cơ sở trên toàn hệ thống.

Tại VASS-PXL, sau mấy tuần tạm xa nhau, gương mặt bạn nào cũng rạng rỡ, ríu rít , ngoài việc kể chuyện và hàn huyên, các bạn còn thăm hỏi làm quen thêm nhiều bạn mới . Không khí sáng hôm ấy thật đúng nghĩa của Mùa hè rực rỡ .

Khởi động Hè là tiết sinh hoạt vui nhộn tại mỗi lớp cùng GVCN và giáo viên bản ngữ, các em học sinh được cùng nhau bắt nhịp với một bài nhảy múa sôi động thay lời chào nhau, giây phút thăm hỏi , chia sẻ các khoảng thời gian nghỉ ngơi ở nhà sau năm học kết thúc cứ rôm rả không ngừng.

Để các em nắm rõ kế hoạch 7 tuần hè sôi động tại VASS, các em được giới thiệu về chương trình từng tuần, các hoạt động thú vị, bổ ích theo dự án nhằm rèn luyện kỹ năng, trau dồi Tiếng Anh, củng cố kiến thức. Điểm thú vị trong hè là các em cứ trải nghiệm các hoạt động, tham gia từng sân chơi mỗi tuần , qua các sân chơi hay học tập trên lớp, các em sẽ săn thẻ thưởng bằng năng lực của cá nhân, các thẻ thưởng ấy là một trong các chìa khóa để các em mở những hộp quà bất ngờ, hay tiêu dùng trong food shop của trường và đặc biệt nhất vào đêm gala sẽ có những hộp quà bí mật để các em dùng giá trị thẻ thưởng của mình khám phá và thu hoạch .

Thương chúc các VASSers tận hưởng một mùa Hè thật sôi động với tiêu chí ;

Học thật vui – Vui khi học

Chơi để học – Học qua trò chơi
14 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page