top of page

SINH HOẠT CLB TIẾNG ANH

Tại VASS Mầm non - Phan Xích Long, cứ mỗi tháng hai lần, CLB tiếng Anh luôn có những trò chơi thú vị và hấp dẫn khiến các bé hào hứng mong chờ để được tham gia và học tập cùng giáo viên nước ngoài và GV phụ trách Tiếng Anh


Trong đợt học tập kỳ này các em tham gia ôn tập , rèn luyện giao tiếp theo chủ đề về con vật, trái cây, hình dạng, cây cối, thức ăn, áo quần, nước uống,… lồng ghép trong trò chơi Câu cá để Tìm flashcard cùng cô Caryl.

Qua hoạt động của trò chơi, các bé hào hứng tranh nhau tham gia giao tiếp, từ đó các bé việc giao tiếp của các bé ngày càng tự nhiên , nhớ lâu các từ vựng đã được học trên lớp hiệu quả nhất. Không khí buổi hoạt động của câu lạc bộ Tiếng Anh lúc nào cũng rộn rã tiếng cười, nhiều năng lượng. Tất cả các Bé đều tham gia với sự thích thú, hăng say. Sự thích thú, mong chờ đến kỳ sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh của các Bé chính là nhờ sự đầu tư, đổi mới liên tục về hình thúc trò chơi của đội ngũ Thầy cô phòng Tiếng Anh.


Sự thích thú , mong chờ đến kỳ sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh của các Bé chính là nhờ sự đầu tư, đổi mới liên tục về hình thúc trò chơi của đội ngũ Thầy cô phòng Tiếng Anh.


𝐶𝑢̀𝑛𝑔 𝑥𝑒𝑚 𝑙𝑎̣𝑖 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑠𝑜̂́ 𝑘ℎ𝑜𝑎̉𝑛ℎ 𝑘ℎ𝑎̆́𝑐 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑒́ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑏𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑠𝑖𝑛ℎ ℎ𝑜𝑎̣𝑡 𝑐𝑢𝑜̂́𝑖 𝑡ℎ𝑎́𝑛𝑔 7 𝑛𝑎̀𝑦 𝑛ℎ𝑒́!


518 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page