top of page

SHINE ON YOU - TỎA SÁNG BẢN THÂN

Bất kể ai có ý thức sống đều muốn vươn lên những cái cao hơn, những cái hoàn thiện hơn, những cái đẹp hơn và ai cũng có ước mơ riêng. Vậy nên sống đẹp là chưa đủ mà chúng ta cần phải “tỏa sáng”. Đó còn là sự tự khẳng định mình, làm cho cuộc đời mình không bị chìm vào quên lãng, làm những điều gì đó có ích cho cuộc sống của bản thân, cho gia đình và xã hội.

“Tỏa sáng” là cả một hành trình và tại Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đã xây dựng chương trình giúp Học sinh tỏa sáng bằng nhiều cách thức khác nhau giúp Học sinh tự tin, tạo niềm đam mê học tiếng Anh và phát triển các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng quan sát và trau dồi thêm kiến thức thực tế với những bài thuyết trình, thảo luận cùng Giáo viên nước ngoài, cùng các bạn và tự tin đưa ra ý kiến cá nhân… để thực hiện nội dung Dự án Tiếng Anh tuần 3 – Khóa hè 2023 với chủ đề “Shine on you” vào ngày 26,27/06/2023 vừa qua.

Vào các buổi học, các em được tìm hiểu về ý nghĩa của “Shine”, thực hành thuyết trình và sử dụng ngôn ngữ hình thể... Các em tự tin, hứng thú giới thiệu bản thân, biết cách suy luận logic và trình bày ý kiến của bản thân để từng bước tỏa sáng bản thân, mang theo một hành trang mới vững tin bước vào thế giới hội nhập.

5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page