top of page

SỰ THAY ĐỔI TÂM LÝ HỌC SINH KHI CHUYỂN CẤP VÀ HỌC SINH GEN Z

Với mục đích cung cấp thêm cho Giáo viên những kiến thức và các vấn đề liên quan đến dậy thì, giúp Thầy cô hiểu được những thay đổi về tâm sinh lý tuổi dậy thì và hiểu tâm tư nguyện vọng của Học sinh, chính vì vậy, vào ngày 07/10/2023 vừa qua, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa tổ chức buổi tập huấn thứ hai cho đội ngũ Cán bộ quản lý và Giáo viên Nhà trường do TS. Phạm Thị Thúy, Giảng viên chính của Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.Hồ Chí Minh phụ trách giảng dạy.

Trở lại buổi học, sau khi tìm hiểu về sự thay đổi tâm lý của Học sinh khi chuyển cấp và tâm lý gen Z, các kỹ năng giảng dạy đối với các em mới chuyển cấp, Thầy cô cùng thảo luận về cách giao tiếp, giúp đỡ, phương pháp giảng dạy các em Học sinh ở tuổi đặc biệt này và cùng trao đổi để bổ sung, hoàn thiện ý kiến giữa các nhóm... Bên cạnh đó, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, ThS Huỳnh Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn cấp Trung học cũng đã có những chia sẻ kinh nghiệm giải quyết các trường hợp đặc biệt từ chính Học sinh của mình.

Buổi tập huấn đã khép lại, đúng trọng tâm và mang tính hiệu quả thiết thực cao. Bản thân Thầy cô tự tin hơn trong công tác giảng dạy, sáng tạo để mang đến những phương pháp dạy học bắt kịp “trend” cho Học sinh, giúp các em ngày càng đam mê môn học mình giảng dạy và giúp các em thêm yêu gia đình, thầy cô, bạn bè và trường lớp.

25 lượt xem3 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page