top of page

SỨC HẤP DẪN TỪ NHỮNG CHIẾC BÁNH TỰ LÀM

Nằm trong Kế hoạch Giáo dục Kỹ năng sống tháng 3 năm 2024 về các hoạt động Vào bếp của Học sinh, vào ngày 28-29/03/2024 vừa qua, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS - Cơ sở Cộng Hòa đã phối hợp cùng Công ty Maison Des Saveurs - Nhà tài trợ tổ chức thành công Chương trình Khéo tay Vào bếp cho các em Học sinh các cấp học với Chủ đề: “SỨC HẤP DẪN TỪ NHỮNG CHIẾC BÁNH TỰ LÀM”.

Tại buổi học, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Giáo viên giảng dạy đến từ nước Pháp - Thầy Phạm Đăng Phú, Giám đốc Công ty Maison Des Saveurs, đạt Giải 2 cuộc thi Ẩm thực tại Thành phố Paris và cô Nguyễn Thanh Vy, Bếp trưởng Nhà hàng XP Infinity đã giúp các em Học sinh các cấp học tự tay làm các loại bánh như Cookie chocolate, bánh Su kem vani, Croque monsieur và Hamburger bò bacon thơm ngon, chất lượng và an toàn.

Các buổi học sôi nổi thể hiện khả năng khéo, kỹ năng làm việc nhóm, phân công theo công việc và các em tự thưởng thức những chiếc bánh đặc biệt do chính tay mình làm. Giáo dục Kỹ năng sống của VASS dành cho Học sinh không phải chỉ gói gọn việc dạy làm bánh mà nó còn chứa đựng sự tôn vinh giá trị sức lao động cùng niềm đam mê nghệ thuật Ẩm thực của các em Học sinh.

57 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page