top of page

ORION, SỮA NGON DINH DƯỠNG – VUI KHỎE ĐẾN TRƯỜNG

Nhằm giúp các em Học sinh có thêm thông tin về lợi ích của sữa dinh dưỡng, các loại sữa và thành phần chính trong sữa… bên cạnh những hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, chính vì vậy, chiều ngày 27/11/2023 vừa qua, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đồng hành cùng nhãn hàng sữa Orion, một thương hiệu uy tín và chất lượng trên thị trường nhiều năm đã tổ chức ngày hội “Orion, sữa ngon dinh dưỡng – Vui khỏe đến trường” tại sảnh trệt.

Chương trình đã diễn ra hào hứng và sôi nổi với các hoạt động tìm hiểu về các loại sữa, đố vui có thưởng và các minigame hấp dẫn. Hơn nữa, các loại sữa dinh dưỡng, nhiều loại bánh thương hiệu Orion đã được làm phần thưởng, làm quà tặng gửi đến các thầy cô, anh chị nhân viên, phụ huynh và tất cả học sinh có mặt tại ngày hội để góp phần nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe cho mỗi cá nhân và cộng đồng.32 lượt xem2 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

2 comentarios


ameliafreya109
ameliafreya109
01 dic 2023

Amelia Ava, a dedicated student pursuing a degree in nursing, embodies a passion for healthcare and a commitment to improving patient outcomes. Currently immersed in the challenging yet rewarding world of nursing education, Amelia has emerged as a beacon of academic excellence and compassion within her cohort.

Amelia's journey has taken a notable turn as she delves into the intricate realm of nursing dissertations. Recognizing the complexities and demands of this academic pursuit, she has discovered the invaluable support of professional dissertation writing services. Through her own experiences, Amelia recognizes the transformative power of hiring a skilled dissertation writer.


Me gusta

decaneto
29 nov 2023

Thank you


Me gusta
bottom of page