top of page

NGÀY HỘI ẨM THỰC 2023 – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG


Với gần 20 năm trong giáo dục phổ thông, VASS luôn chú trọng việc dạy chữ - dạy người. Đó là cả một quá trình rèn luyện, là cả tâm sức của cha mẹ, thầy cô và các em Học sinh. Như thường niên, vào dịp hè, ngoài được “dạy chữ”, các em được rèn nhiều kỹ năng thực tế, trong đó vẫn không thể thiếu việc giáo dục lòng nhân ái cho các em Học sinh bằng những hoạt động thiết thực nhất.

Chính vì ý nghĩa tốt đẹp đó, vào Tuần 4 – Khóa hè 2023, ngày 07.07.2023 vừa qua, Trường TH,THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đã tổ chức Ngày hội Ẩm thực với chủ đề “Chia sẻ yêu thương” với nhiều món ăn hấp dẫn, thơm ngon và an toàn như: bánh bèo, bánh bột lọc, bánh nậm, bún măng gà, hotdog, bánh khọt, bánh tráng trộn, soda chanh dây và trà sữa.

Bước vào tuần 5, các em sẽ cùng thầy cô của mình dùng toàn bộ số tiền thu được để trao 30 suất học bổng bằng tiền mặt có giá trị cho Học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường TH-THCS Nam Cát Tiên. Điểm đến cuối cùng, Nhà trường luôn mong muốn đưa các em đến tính hướng thiện, biết chia sẻ những mảnh đời bất hạnh và yêu giá trị lao động để làm nền tảng cơ bản xây đắp tương lai.
18 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page