top of page

MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG

Nhằm giúp Học sinh có những trải nghiệm mới, được học tập và vui chơi cùng bạn bè và đặc biệt mang về món quà thu hoạch dành tặng những người phụ nữ thương yêu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, vào ngày 8/3/2024 vừa qua, Trường TH, THCS, THPT Việt Mỹ kết hợp với Du lịch Văn hóa Suối Tiên tổ chức Chương trình “Món quà yêu thương” với nhiều trải nghiệm thú vị và đặc sắc.

Tại ngày đặc biệt này, Học sinh các cấp học đã được các anh chị hướng dẫn viên của Suối Tiên đón tại cổng Thiên Tiên Môn chụp ảnh lưu niệm, tham quan toàn khu vực bằng xe lửa, khám phá Suối Tiên Farm, trải nghiệm hái nho Mẫu Đơn Nhật Bản làm quà tặng bà, tặng mẹ… Tiếp đến, đoàn tìm hiểu về nhiều loại cây ăn trái độc lạ đến từ khắp nơi trên thế giới như nho Mẫu Đơn Nhật Bản, vú sữa Hoàng Kim Đài Loan, ổi Ruby Đài Loan, ổi Sim Nhật, hồng Socola Indo, lựu đỏ Ấn Độ… Sau đó, đoàn đến tham quan Vương quốc Cá Sấu và trải nghiệm câu cá sấu, tham quan tham quan vườn thú mini với các loài động vật như rùa, nhím, vượn, hươu sao… tại Giang Sơn Bách Thú.

Tham quan và vui chơi suốt buổi sáng, đoàn dừng chân tại biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ dùng bữa trưa ngon miệng và vui chơi thỏa thích trong làn nước mát lạnh cùng nhiều khu trò chơi thú vị, được mệnh danh là một đại dương huyền thoại giữa lòng thành phố hay những trò chơi cảm giác mạnh mà các anh chị cấp Trung học được thầy cô hướng dẫn tham gia để đảm bảo an toàn và hưởng trọn những phút giây tuyệt vời nhất! Tất cả các hoạt động vui chơi, học tập và trải nghiệm thỏa thích của các bạn nhỏ đã được camera ghi lại và kỷ niệm một chuyến hành trình vui, ý nghĩa và đáng nhớ.

Đến 4g chiều cùng ngày, đoàn về lại trường. Các em hớn hở vì sắp được tặng cho những người phụ nữ yêu thương bắng món quà do chính tay mình thu hoạch, có những em lấy phấn viết lên bảng lớp với nguyện vọng tháng 4 được Nhà trường tổ chức đi Suối Tiên tiếp...

Là người tổ chức chương trình, khi tiếng chuông báo hiệu giờ tan trường, nhìn ngoài cổng trường, mỗi bạn tặng ngay cho mẹ túi giấy hoa xinh do chính tay mình làm, bên trong là quà tặng tự tay thu hoạch từ chuyến đi đúng nghĩa để trao “Món quà yêu thương” đến những người phụ nữ đặc biệt, những người làm nên một nửa của thế giới. Những hình ảnh ấy chúng tôi thật sự xúc động và hạnh phúc, bởi trường Việt Mỹ đâu chỉ dạy chữ, dạy kỹ năng mà còn dạy người, dạy về tình yêu thương và lòng nhân ái.
 

 

 

37 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page