top of page

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG HỌC SINH – SINH VIÊN 9/1/2023

Nhằm giới thiệu, tôn vinh các tấm gương Học sinh tiêu biểu trong việc học tập và làm theo lời Bác, truyền tải thông điệp "Học sinh, sinh viên trong toàn ngành giáo dục thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và tình nguyện chung sức cùng cộng đồng" và nhân kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2024), vào ngày 06/01/2023 vừa qua tại Trường THPT Tây Thạnh, các em Học sinh lớp 12 của Trường TH, THCS,THPT Việt Mỹ VASS – Cơ sở Cộng Hòa đã tham gia Hội trại 9/1 với chủ đề “Tự hào học sinh Thành phố học tập và làm theo lời Bác” do cụm V tổ chức.

Tại hội trại, các em tích cực tham gia các hoạt động tập thể: nhảy flashmob, bóng rổ, chèo thuyền, nhảy dây, phóng phi tiêu... và đặc biệt, em Phùng Lê Kim Anh và Nguyễn Nho Khôi, hai học sinh tiêu biểu của trường nhận giấy khen về thành tích học tập nổi trội và rèn luyện tốt với phần thưởng mỗi em 1 triệu đồng.

Qua một ngày sinh hoạt tại hội trại, các em đã thực sự năng động hơn, tự tin hơn và tinh thần đoàn kết, tự tin vượt qua thử thách của những trò chơi cùng đồng đội và để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong mỗi bạn trại sinh.11 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page