top of page

CHINH PHỤC NƯỚC MỸ CỦA NHỮNG HỌC SINH ƯU TÚ VASS


🌼Trong các bài viết trước, các bậc cha mẹ cũng đã quen thuộc hình ảnh em 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐀𝐧𝐡 𝐊𝐡𝐨𝐚, 𝐜𝐮̛̣𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐕𝐀𝐒𝐒 với suất học bổng trị giá gần 5 tỉ đồng cho 2 trường Đại học nổi tiếng Adelphi và Marymount Manhattan tại New York. Hơn nữa, một hình ảnh khác của cậu bé đánh trống tóc dài ngang vai, 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐓𝐫𝐨̣𝐧𝐠 𝐍𝐡𝐚̂𝐧, 𝐡𝐨̣𝐜 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐥𝐨̛́𝐩 𝟏𝟏 - 𝐐𝐮𝐚́𝐧 𝐪𝐮𝐚̂𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦’𝐬 𝐆𝐨𝐭 𝐓𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭 𝟐𝟎𝟏𝟔 cũng đã giành được các suất học bổng từ hai Học viện nghệ thuật nổi tiếng là Idyllwild với 70% học bổng tại California và Interlochen là 50% học bổng tại Michigan.

✈Trong hai ngày tiếp nối, 24 và 25/08/2023, Anh Khoa và Trọng Nhân đã gói gém hành trang lên đường, đến với những cuộc hành trình nhiều thử thách tại cường quốc số 1 thế giới cho việc học tập và sinh hoạt. Anh Khoa đến với Đại học Adelphi, chuyên ngành Tâm lý học và Trọng Nhân đến với Viện Idyllwil cho ngành sản xuất âm nhạc và chuyên trống jazz bên cạnh các môn văn hóa.

Những giây phút tiễn đưa hai chàng trai ấy chắc chắn đã có nhiều giọt nước mắt rơi, những đêm thao thức nhớ con của các bậc cha mẹ... Bù đắp lại, với nghị lực, ý chí phấn đấu và tài năng của chính mình, chắc chắn các em không phụ lòng cha mẹ và thầy cô.

💝Trường Việt Mỹ VASS thương chúc Anh Khoa và Trọng Nhân luôn mạnh khỏe, bình an, thành công trên những bước đường mới và hẹn gặp lại các em.
33 lượt xem3 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

3 Comments


digital bestacc
digital bestacc
Sep 05, 2023

If you're considering expanding your business into the cloud, then Buy Azure Accounts might be a game-changer for you. With its wide range of advanced features and robust infrastructure, Azure is one of the leading cloud computing platforms available today.

Like

Safeclothes
Safeclothes
Sep 05, 2023

Safeclothes.net is more than just a fashion-based website; it's an entire lifestyle. With their wide array of stylish yet functional pieces, this platform caters to those who prioritize safety without compromising on style.

Like

backlinkhasib
backlinkhasib
Aug 28, 2023

You don’t have to wonder where Vultr accounts can be purchased. It is safe to buy Vultr accounts here, I can assure you that. You don’t have to worry about your account’s safety if you are willing to buy Vultr accounts.

Vultr Accounts: Features

  • $200 Credit to Your Account

  • It is easy to use the account

  • Unlimited Apps Creation

  • Unlimited VPS

We deliver

  • Accounts Details

  • Login Information

  • 24 Hour Support


https://yourpayhub.com/product/buy-vultr-accounts/

Like
bottom of page